14:47 ICT Thứ bảy, 25/11/2017
Chào mừng bạn đến với Website trường THPT Đỗ Huy Liêu. Đ/c: Xã Yên Thắng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. ĐT: 03503.826.107

Trang nhất » Tin Tức

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối thoại trực tuyến với nhân dân

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ thứ Tư ngày 7/3 tới. Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT.

Thầy cô phấp phỏng chờ tin vui thu nhập

Cô giáo Trần Thị Lý ở Trường THCS Đông Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã kê khai số năm công tác để chờ ngày truy lĩnh phụ cấp thâm niên. Trong tháng 3 này, nhà trường sẽ hoàn thành xong việc chuyển thu nhập thêm cho cô Lý và các đồng nghiệp.

8 đối tượng được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2012

Ngày 6/3, Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2012. Theo đó có 8 đối tượng được tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2012.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7