20:58 ICT Thứ năm, 21/09/2017
Chào mừng bạn đến với Website trường THPT Đỗ Huy Liêu. Đ/c: Xã Yên Thắng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. ĐT: 03503.826.107

Trang nhất » Tin Tức

Xúc động ngày chia tay lớp 12

Sáng 23/5, Trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12. Những phút giây cuối cùng bên nhau của tuổi học trò trong sân trường xúc động và đong đầy bao kỷ niệm những tháng năm đẹp nhất đời người.

Nước mắt rơi ngày chia tay cuối cấp

"Dẫu nhiều lần với nhiều khóa chia tay, nhưng vẫn không hề cũ: Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy xin ước muốn cho thời gian trở lại. Thời gian trở lại để ta lại được sống trong sự chăm sóc, dạy bảo ân cần của thầy cô, những chia sẻ của bè bạn...".

Sinh viên cần chú trọng kỹ năng mềm

Nhằm mục tiêu giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kĩ năng mềm trong phỏng vấn xin việc cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt, Dell và Intel Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm tại TPHCM mới đây.

Học bổng 10 triệu đồng cho SV ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng

Năm nay, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) sẽ cấp 15 suất học bổng trị giá 10 triệu/suất đồng cho sinh viên năm thứ 3 thuộc 9 trường đại học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

SV đề án 322 gửi thư kêu cứu đến Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân

Hy vọng được giải quyết đi du học theo đề án 322 theo đúng nguyện vọng ban đầu, 47 sinh viên xuất sắc đã có thư gửi Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân với mong muốn được giải quyết thỏa đáng để được đi du học.

KHTC: Thông báo chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2012-2013

Ngày 14/5/2012, Sở GD-ĐT đã ra Quyết định số 475/GD&ĐT-KHTC về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2012-2013 với nội dung như sau:

Thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng

Ngày 4/3, Bộ GD-ĐT công bố bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, mã trường THPT, trường nghề năm 2012. Theo đó, thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng.

KT&KĐ: Thông báo về việc cấp bằng tốt nghiệp THCS năm 2011

Hiện nay phòng KT&KĐCLGD đã in xong bằng tốt nghiệp THCS năm 2011, đề nghị các phòng GD-ĐT cử cán bộ về nhận bằng tại phòng KT&KĐCLGD.