14:46 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

Thông báo cấp phát bằng tốt nghiệp THPT năm 2016

Thứ năm - 12/01/2017 09:09
                                                                                                                             Thông báo cấp phát bằng tố nghiệp THPT năm 2016:
      Trường THPT Đỗ Huy Liêu thông báo đã có bằng tốt nghiệp THPT năm 2016. Văn phòng nhà trường trực cấp phát bằng vào giờ hành chính trong tuần trước tết Nguyên đán các ngày từ 15 đến 27 tháng chạp năm Bính thân, sau tết từ ngày 6 đến 14 tháng Giêng năm Đinh dậu, nhà trường mong được sự cộng tác của thí sinh đến nhận văn bằng vào thời gian trên đây. Thí sinh đến nhận bằng cần mang theo chứng minh hoặc căn cước công dân. Cha-mẹ, anh chị em ruột đến nhận thay mang theo chứng minh (hoặc căn cước) và sổ hộ khẩu.

Tác giả bài viết: VP

Nguồn tin: truong THPT Đỗ Huy Liêu