19:13 ICT Thứ ba, 16/10/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 2703

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44651

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1649726

Quảng cáo trái

Happy Teacher day
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Happy Teacher day
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Lời tâm tình cùng Bạn đọc trước khi chuyển sang Website mới!­

Thứ bảy - 14/06/2014 10:42
Quý vị và các Bạn thân mến!
         Hơn một năm nay kể từ khi trang thông tin điện tử “trung tâm GDTX B Ý Yên” trực thuộc cổng thông tin điện tử của Giáo dục và Đào tạo Nam Định (Demo): namdinh.edu.vn, đã được đông đảo bạn đọc ở khắp nơi quan tâm chia sẻ.
        Đến nay đã có gần 250 nghìn lượt người truy cập. Trung bình mỗi ngày có khoảng 500 lượt người, có ngày cao điểm tới trên 1300 lượt người truy cập. Số lượng truy cập hiện đang đứng đầu khối các đơn vị trực thuộc Sở GD & ĐT tỉnh Nam Định. Thay mặt Ban biên tập, chúng tôi xin bày tỏ lòng cám ơn chân thành tới các Cựu học viên, học sinh, các bậc Phụ huynh và bạn đọc đã quan tâm tới những thông tin về hoạt động dạy và học của Thày và Trò trung tâm GDTX B Ý Yên. Chúng tôi rất trân trọng và cảm động trước sự ưu ái của các Quý Bạn đọc đã dành cho Ban biên tập chúng tôi từ những thông tin ở các bài viết được đăng tải. Chúng tôi cho đó là một trong những động lực tinh thần động viên Thày và Trò càng ra sức nỗ lực thi đua dạy tốt và học tốt để góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng Quê hương -Đất nước ta ngày càng trở nên tươi đẹp hơn, đàng hoàng hơn như tâm nguyện của Bác Hồ kính yêu.
       Các Quý vị và các Bạn thân mến!
       Được sự quan tâm của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Sở GD & ĐT Nam Định, của Huyện Uỷ, UBND huyện Ý Yên, của các Cơ quan, Ban, Ngành và đông đảo tầng lớp Nhân dân; sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ Thày và Trò, Trung tâm GDTX B huyện Ý Yên đã được UBND tỉnh Nam Định ký Quyết định số 968/QĐ-UBND, ngày 03/6/2014 về việc thành lập Trường trung học phổ thông Đỗ Huy Liêu trên cơ sở tổ chức lại đơn vị sự nghiệp công lập Trung tâm GDTX B huyện Ý Yên. Dự kiến đến hết tháng 6/2014, địa chỉ Website của Trung tâm: gdtx-byyen.namdinh.edu.vn sẽ đổi lại theo địa chỉ mới là:                                      thpt-dohuylieu.namdinh.edu.vn và vẫn trực thuộc Demo- cổng thông tin điện tử Giáo dục và Đào tạo Nam Định: namdinh.edu.vn. Trường THPT Đỗ Huy Liêu được thành lập trên cơ sở tổ chức lại đơn vị sự nghiệp công lập: trung tâm GDTX B huyện Ý Yên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ thày trò đã bền bỉ dày công tạo dựng được trong suốt hơn 30 năm qua.
      Trang Thông tin Điện tử mới của Nhà trường cũng sẽ tiếp tục và kế thừa trang thông tin của Trung tâm trước đây. Chúng tôi rất mong Quý vị và các Bạn tiếp tục quan tâm chia sẻ, động viên, viết bài tham gia đăng tin góp phần làm cho Trang thông tin điện tử: thpt-dohuylieu.namdinh.edu.vn tiếp tục khẳng định là trang thông tin điện tử được Bạn đọc ưu ái và “Quý mến” nhất của Demo: namdinh.edu.vn
                                                                        Trân trọng cám ơn!

Tác giả bài viết: N.T.N

Nguồn tin: Trung tâm GDTX B Ý Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

TRUNG TÂM GDTX B Ý YÊN TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP Ở ĐỊA PHƯƠNG

TRUNG TÂM GDTX B Ý YÊNTRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP Ở ĐỊA...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan

Không phải các trường trên