20:56 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm hoc 2016-2017

Chủ nhật - 03/07/2016 07:55
Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 trường THPT Đỗ Huy Liêu
Trường THPT Đỗ Huy Liêu xây dựng kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 – 2017 của nhà trường như sau:
I.CHỈ TIÊU, PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
1. Chỉ tiêu
- Số lớp: 5 lớp
- Số học sinh/ lớp: 39 học sinh
- Phân ban: ban cơ bản
5. Hồ sơ đăng ký dự thi:
a) Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 theo mẫu thống nhất do Sở GD và ĐT qui định.
b) 2 ảnh cỡ 3cm x 4cm (kiểu ảnh chứng minh nhân dân chụp trước ngày thi không quá 3 tháng)
c) Bằng tốt nghiệp THCS hoặc bằng tốt nghiệp bổ túc THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm dự tuyển do cơ sở giáo dục cấp
d) Học bạ THCS bản chính
e) Bản sao giấy khai sinh hợp lệ
f) Giấy chứng nhận hưởng chế độ cộng điểm ưu tiên: Nộp bản sao có công chứng giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền quản lý từ cấp huyện trở lên cấp (thẻ thương binh, bệnh binh, thẻ gia đình liệt sỹ, giấy chứng nhận anh hùng...). Yêu cầu xuất trình bản gốc của các giấy tờ trên để kiểm tra.
g) Giấy chứng nhận được hưởng chế độ cộng điểm khuyến khích: Nộp bản gốc các giấy tờ do Sở GDĐT cấp, bản sao có công chứng các giấy tờ do các cấp khác cấp đồng thời xuất trình bản gốc để kiểm tra.
h) Bản sao chứng thực sổ hộ khẩu (do UBND xã, phường xác nhận).
6. Phương thức, nguyên tắc xét tuyển
a) Phương thức xét tuyển
Căn cứ vào kết quả tuyển sinh, Giám đốc Sở GD&ĐT quyết định điểm chuẩn xét tuyển đợt 1, đảm bảo tuyển sinh được ít nhất 70% chỉ tiêu của Nhà trường. Nếu còn chỉ tiêu thì những học sinh chưa trúng tuyển đợt 1 ở tất cả các trường THPT Công lập trong tỉnh, được nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2 vào trường theo quy định.
b) Điểm xét tuyển: Là tổng điểm ba bài thi và điểm cộng thêm cho đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích.
c) Nguyên tắc xét tuyển: Chỉ xét đỗ đối với thí sinh có đủ các bài thi theo quy định, không vi phạm Quy chế thi, điểm mỗi bài thi đạt từ  1,25 điểm trở lên.
III. LỊCH TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TUYỂN SINH
1.  Từ 8 giờ ngày 11/06/2016 đến 16 giờ ngày 14/06/2016: Tổ chức cấp phát hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký dự thi.
2. 15 giờ ngày 21/06/2016: Tập trung thí sinh nhận thẻ dự thi và học quy chế thi tại Hội trường.
3. Ngày 22,23/06/2016: Thi theo lịch.
4. 10 giờ ngày 03/07/2016:  Thông báo kết quả thi
5.  Thông báo học sinh trúng tuyển: Nhà trường sẽ thông báo cụ thể sau (Khoảng 1-2 ngày sau khi thông báo kết quả thi.
6. Tập trung học sinh trúng tuyển: Nhà trường sẽ thông báo cụ thể sau (dự kiến ngày 01/8/2016)
7. Nhận đơn đăng kí nguyện vọng : Nhà trường sẽ thông báo cụ thể sau
8. Từ 8 giờ ngày 11/07/2016 đến 17 giờ ngày 12/07/2016: Nhận đơn phúc khảo (theo mẫu quy định).
9. 8 giờ ngày 27/07: Thông báo kết quả phúc khảo.
10. Trả hồ sơ và phiếu điểm tuyển sinh cho thí sinh không trúng tuyển: Sau khi có thông báo học sinh trúng tuyển đợt 2.
Trên đây là kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2016 - 2017 của trường THPT  Đỗ Huy Liêu. Mọi chi tiết xem trên Website của Nhà trường, địa chỉ: thpt-dohuylieu.namdinh.edu.vn.

(đã ký)

Nguyễn Trọng Nghĩa