20:09 ICT Chủ nhật, 21/10/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 2532

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61952

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1667027

Quảng cáo trái

Happy Teacher day
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Happy Teacher day
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đỗ Huy Liêu 2015-2016

Thứ tư - 30/09/2015 10:29
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐỖ HUY LIÊU NHIỆM KỲ 2015  - 2016
Nhằm sáng suốt lựa chọn những đồng chí có uy tín, đủ đức, đủ tài bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2016. Được sự nhất trí của Thường vụ Huyện Đoàn, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 28,29/9/2015, Đoàn trường THPT Đỗ Huy Liêu đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 17 nhiệm kỳ 2015-2016.
Tham dự chúc mừng và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Về phía Ban thường vụ Đoàn cấp trên có đồng chí Vũ Ngọc Dưỡng - Ủy viên BTV huyện Đoàn Ý Yên.
Đại hội được đón các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành trường THPT Đại An, trường THPT Tống Văn Trân, trường THPT Ý Yên, trung tâm GDTX A Ý Yên, trường THPT Phạm Văn Nghị, xã Đoàn Yên Thắng đã về dự và chúc mừng Đại hội.
Về dự Đại hội phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới có NGƯT Nguyễn Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thày giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và 86 Đoàn viên ưu tú đến từ 8 chi Đoàn trong trường và 30 thanh niên ưu tú đến từ tập thể lớp 10A1, 10A2, 10A3, 10A4, 10A5, 10A6 đã về dự Đại hội.
Thay mặt cho Đoàn chủ tịch đồng chí Đoàn Xuân Trình đã lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội. Và Đại hội đã được nghe đồng chí Đoàn Xuân Trình trình bày trước Đại hội “Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2016”. Bản báo cáo của đồng chí Đoàn Xuân Trình đã nhấn mạnh: “Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực mang tính giáo dục, nâng cao trình độ nhận thức, kết quả dạy và học nâng cao. Đồng thời, Đoàn trường cũng đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi, cũng như môi trường phát triển toàn diện cho đoàn viên trong nhà trường”. Đoàn trường cũng đã xác định mục tiêu phương hướng trong nhiệm kỳ này là: “Tiếp tục là đội xung kích, đội hậu bị tin cậy của Đảng, xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lối sống, cổ vũ thanh niên thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ văn hóa, nghề nghiệp, thể chất cho đoàn viên thanh niên”.
Đến dự Đại hội, đồng chí Vũ Ngọc Dưỡng - Ủy viên BTV huyện Đoàn đánh giá cao kết quả BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015 đã làm được. Đồng thời lưu ý, nhấn mạnh một số vấn đề trong công tác tổ chức, mà trọng tâm là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, Đoàn trường phải chọn và gắn liền với cơ sở đền ơn đáp nghĩa cụ thể, nâng cao giáo dục cho các Đoàn viên trong trường ý thức và trách nhiệm về việc tham gia giao thông, gắn bó hơn nữa với xã Đoàn Yên Thắng là địa bàn nhà trường đang chiếm đóng, Đoàn phải giới thiệu được nhiều hơn nữa cho Đảng ủy nhà trường các đồng chí đoàn viên ưu tú đủ đức, đủ tài, đủ năng lực để được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng; phát huy hơn nữa trí tuệ và tinh thần tập thể, khắc phục những hạn chế, từng bước đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị vươn lên xứng tầm với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo.
Đại hội còn được lắng nghe thày giáo Nguyễn Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới. Thày nhấn mạnh Đoàn trường THPT Đỗ Huy Liêu đủ tiềm lực là một đơn vị Đoàn vững mạnh vì đội ngũ giáo viên trẻ chiếm đại đa số trong hội đồng sư phạm nhà trường. Vì thế Đoàn trường phải biết phát huy thế mạnh của mình để xứng đáng là đội xung kích, đội hậu bị tin cậy của Đảng. Thày cũng nhấn mạnh đây là năm thứ hai nhà trường chuyển đổi mô hình từ giáo dục thường xuyên sang THPT vì thế thày gửi gắm tới toàn thể thế hệ các thày cô giáo trẻ trong hội đồng Sư phạm nhà trường luôn luôn phấn đấu trau dồi kiến thức và nghiệp vụ sự phạm để có những bài giảng hay, bổ ích cho học sinh và sớm hòa nhập với các trường THPT trong toàn tỉnh và tiến tới là nằm trong top các trường THPT uy tín trong tỉnh.
Đại hội lần này đã bầu 13 đồng chí vào BCH mới bao gồm 5 đồng chí trong chi Đoàn giáo viên, 8 đồng chí tới từ các chi Đoàn các lớp khối 11 và 12. Đại hội cũng bầu ra BTV Đoàn trường gồm 3 đồng chí là: đ/c Nguyễn Thái Học, đ/c Phạm Thị Xuân và đ/c Ngô Văn Ngũ. Trong đó đ/c Nguyễn Thái Học giữ chức vụ Bí thư, đ/c Phạm Thị Xuân giữ chức P. Bí thư, đ/c Ngô Văn Ngũ ủy viên.
                                                                             Tác giả: N.T.H
Một số hình ảnh Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đỗ Huy Liêu:
 

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Ngọc Dưỡng - Ủy viên BTV  huyện Đoàn Ý Yên
 

Thày giáo Nguyễn Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội
 

BCH Đoàn trường THPT Đỗ Huy Liêu nhiệm kỳ 2015 – 2016 
 

Tác giả bài viết: NTH

Nguồn tin: truong THPT Đỗ Huy Liêu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

TRUNG TÂM GDTX B Ý YÊN TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP Ở ĐỊA PHƯƠNG

TRUNG TÂM GDTX B Ý YÊNTRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP Ở ĐỊA...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan

Không phải các trường trên